Monday, 08/03/2021 - 17:45|

Trường tiểu hoc Hương Sơn: Tổ chức vệ sinh khử khuẩn trường lớp - Tích cực phòng chống dịch Covid-19

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trong những ngày gần đây, trường Tiểu học Hương Sơn đã nhanh chóng triển khai các biện pháp đảm bảo đầy đủ điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh và cán bộ giáo viên học tập, công tác.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn bộ học sinh, phụ huynh chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi tới trường. Trong những phút đầu giờ, các giáo viên chủ nhiệm đã hướng dẫn HS cách phòng, chống dịch bệnh tại lớp học.

Nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống vòi nước rửa tay, xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn, tiến hành vệ sinh và lau nước khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, nền nhà, cửa kính,....  Những việc làm thiết thực này góp phần đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh tới trường học tập. Thầy và trò trường Tiểu học Hương Sơn quyết tâm thực hiện tốt công tác chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Năm 2021 : 3.192