Monday, 08/03/2021 - 16:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

     Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2019, vào lúc 7h 00 ngày 31/08/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Hương Sơn, Chi bộ Trường Tiểu Hương Sơn  tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm vân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Dương Ngọc Luận.

      Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên của Chi bộ. Các đảng viên mới vinh dự được nhận quyết định công nhận chính thức lần này là các đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Dương Ngọc Luận.            Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động. Trước toàn thể hội nghị, các đảng viên mới đã phát biểu nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên Chi bộ  tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 13
Tháng 03 : 678
Năm 2021 : 3.191