Saturday, 20/04/2024 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn

TH Hương Sơn: Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường Tiểu học Hương Sơn đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 15/01/2020, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Doãn Thị Hòa Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Tiếp theo, cô giáo Lý Thị Hòa đã có tham luận về kết quả đạt được của học sinh trong 4 tháng học chương trình GDPT mới – SGK lớp 1. Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền tham luận kết quả đạt được về rèn KTKN – NLPC của GV và HS lớp 4, 5. Các bài tham luận đã chỉ ra được những điểm tích cực và hạn chế, đưa ra đề xuất, phương hướng cho HKII.

Ông Lê Mạnh Cường – Trưởng Ban đại diện CMHS đã có bài phát biểu về những thành tích xuất sắc mà Trường Tiểu học Hương Sơn đã được, đồng thời khẳng định hội CMHS sẽ luôn là cầu nối vững chắc, gắn kết phụ huynh, học sinh và nhà trường xây dựng tập thể vững mạnh.

Buổi lễ Sơ kết học kì I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2024 : 2.772