Monday, 08/03/2021 - 17:37|

TH Hương Sơn: Chương trình hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động của cấp trên tổ chức như: phong trào“ Vì đàn em thân yêu”; “ Vòng tay bè bạn”; “giúp bạn đến trường- hướng tới tương lai” phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương- tiếp sức đến trường” triển khai trong năm học 2020-2021. Liên đội phát động triển khai phong trào “ Hũ gạo tình thương - tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021 tới toàn thể các em Đội viên, nhi đồng và lực lượng phụ trách Đội trong nhà trường cụ thể như sau:

* Thời gian tổ chức ngày Hội thu : 25 =>  28 /01/2021
* Kết quả Hội thu: Tổng thu được: 1276 kg.
           Số gạo quyên góp được từ chương trình, Liên đội đã trao tặng cho 54 em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội vào ngày 29/01/2021.
           Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên,nhi đồng. Phong trào đã được các em học sinh toàn Liên đội hưởng ứng và thực hiện rất tốt. Số gạo quyên góp được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ giáo viên, nhân viên và đội viên toàn Liên đội. Đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội thu

Năm 2021 : 3.192