Sunday, 28/02/2021 - 07:35|

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN

TIN BÀI :

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/3/2019). Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 15.05.2020 Liên đội trường tiểu học Hương Sơn đã chỉ đạo và hướng dẫn đồng loạt tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 75 nhi đồng khối lớp 3. Buổi lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Một số hình ảnh minh họa.