Sunday, 28/02/2021 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi GVG trường Tiểu học Hương Sơn năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, vừa qua, trường Tiểu học Hương Sơn đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các đồng chí giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin.

Tham dự hội thi có 22 đồng chí giáo viên trong trường. Các đồng chí giáo viên đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành, thực hiện đúng tinh thần Thông tư  22/2019/TT-BGDĐT quy định. Ban giám khảo hội thi làm việc một cách công bằng, khách quan, vô tư.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên đã trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Các biện pháp đưa ra đều mang lại hiệu quả giáo dục tốt đối với học sinh. Ban giám khảo và các đồng chí giáo viên đã tiến hành trao đổi, thảo luận để các biện pháp được ứng dụng rộng rãi  và hiệu quả hơn nữa trong dạy học.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của trường Tiểu học Hương Sơn sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 1.581
Năm 2021 : 2.503