Saturday, 20/04/2024 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn

Ngày hội đọc sách trường tiểu học Hương Sơn

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Chính vì vậy mà từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của loài người trên thế giới.

Thực hiện công văn số 349/KH-GDĐT ngày 18 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên v/v tổ chức các hoạt động nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày 6/5 vừa qua, trường Tiểu học Hương Sơn đã tổ chức chương trình “Ngày hội đọc sách” năm 2019. Ngày hội có sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo và đông đảo học sinh trong trường. Mở đầu chương trình là lời phát biểu của cô Ngô Thị Ngọc Lan – Hiệu trưởng nhà trường về ý nghĩa, vai trò của việc đọc sách. Tiếp theo là các tiết mục Kể chuyện Bác Hồ theo sách do các em học sinh đại diện cho các khối lớp thể hiện. Những câu chuyện về Bác đã khiến cho các bạn học sinh vô cùng xúc động và thêm kính yêu vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cuối chương trình, trường Tiểu học Hương Sơn đã phát động phong trào ủng hộ sách, truyện cho thư viện nhà trường. Các em học sinh đã rất hào hứng và nhiệt tình tham gia. Từ phong trào này, số lượng đầu sách trong thư viện được bổ sung, các em học sinh có nhiều cơ hội hơn để trao đổi sách, báo, trau dồi vốn hiểu biết của bản thân. Ngày hội đọc sách đã trở thành một hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao thói quen đọc sách cho học sinh nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Năm 2024 : 2.772