Sunday, 28/02/2021 - 07:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp đảng viên mới

Ngày 19/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Hương Sơn, chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Hoàng Thị Huệ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nguyên Mai, Phó Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn và toàn thể đảng viên tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Huệ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Hoàng Thị Huệ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn có 11 đảng viên. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 1.581
Năm 2021 : 2.503