Sunday, 28/02/2021 - 07:20|

Cổng trường an toàn giao thông

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN

TIN BÀI : CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện công văn số 607 của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên về việc tăng cường đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông  khu vực cổng trường. Liên đội đã tham mưu và xây dựng  kế hoạch lên Ban giám hiệu nhà trường cùng phối hợp với BCH chi đoàn nhà trường tổ chức tuyên truyền phổ biến rộng rãi tới các em học sinh và các bậc phụ huynh về việc nâng cao ý thực tham gia giao thông, việc xếp phương tiện ngay ngắn đưa đón con vào giờ đi học và giờ tan học. Ban chấp hành chi đoàn đã chia các thành viên trong chi đoàn ra để nhắc nhở phụ huynh xếp xe để tránh bị tắc đường. Qua việc làm này cho thấy đẩy mạnh được công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực cổng trường, Mô hình này đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh để mang lại hình ảnh đẹp cho nhà trường.

Hình ảnh minh chứng :