Monday, 08/03/2021 - 16:52|

HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ đầu năm học, Liên đội Trường Tiểu học Hương Sơn đã lập kế hoạch phân công cụ thể khu vực chăm sóc bồn hoa cây cảnh cho từng khối, lớp học.

Hoạt động chăm sóc bồn hoa, cây cảnh đã trở thành hoạt động thường niên của các em học sinh toàn trường. Vào giờ 15 phút đầu giờ thứ sáu hàng tuần, thầy và trò trường Tiểu học Hương Sơn lại vui vẻ cùng nhau tưới nước, nhặt lá, nhổ cỏ cho bồn hoa cây cảnh của lớp. Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa của hoạt động lại không hề nhỏ. Qua hoạt động các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời rèn luyện cho các em có thói quen yêu lao động và thực hiện tốt phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cho đến nay khuôn viên nhà trường đã có sự thay đổi nhiều, mang lại môi trường nhiều màu sắc tạo không khí tươi vui mỗi ngày đến trường của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.191