Sunday, 28/02/2021 - 07:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hương Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Hương Sơn tổ chức chuyên đề tháng 12/2020

CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học; thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, tuần vừa qua, trường Tiểu học Hương Sơn đã tổ chức thực hiện chuyên đề dạy học môn Tự nhiên và Xã hội lớp1, phân môn Luyện từ và câu lớp 2 + 3 và môn Địa lí lớp 4 + 5. Thành phần tham dự chuyên đề gồm có BGH và toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường..

          Bài giảng chuyên đề được tất cả các đồng chí giáo viên trong tổi xây dựng, đóng góp ý kiến và hoàn thiện. Qua tiết dạy, học sinh đã được tham gia các hoạt động học tập một cách tích cực, chủ động thông qua rất nhiều hình thức dạy học phong phú cũng như các trò chơi hấp dẫn. Không khí lớp học sôi động, không căng thẳng và áp lực đối với học sinh.

Sau tiết dạy toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên đã tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất về quy trình dạy học các môn. Cũng từ đó, các đồng chí giáo viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Chuyên đề đã giúp cho giáo viên, học sinh có cách tiếp cận kiến thức linh hoạt, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ của chương trình giáo dục phổ thông 2018.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 1.581
Năm 2021 : 2.503