Sunday, 28/02/2021 - 08:15|

100% đảng viên, giáo viên, nhân viên tham gia học nghị quyết TƯ 7 (khoá XII)

Trong  ngày 30/7, Đảng ủy Phường Hương Sơn tổ chức lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành T.Ư Đảng (khóa XII). 100% cán bộ đảng viên, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Hương Sơn tham gia học tập.

Tại đây, các đồng chí được nghe lãnh đạo Đảng ủy quán triệt, triển khai ba Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Các đồng chí tham gia trao đổi, thảo luận về những nội dung liên quan đến thực trạng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong công tác cán bộ; những vấn đề trọng tâm trong việc cải cách chính sách tiền lương… mà các Nghị quyết đề cập. Thông qua đây giúp cán bộ, đảng viên nắm bắt những nội dung cơ bản của Nghị quyết, trên cơ sở đó tuyên truyền, phổ biến đến quần chúng trong đơn vị và người thân.

Theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngay sau lớp học tập, chi bộ đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên thảo luận, viết bài thu hoạch một cách nghiêm túc, bảo đảm chất lượng, hiệu quả. 100% cán bộ giáo viên hoàn thành bài thu hoạch báo cáo về Đảng ủy.